Công nghệ in chuyển nhiệt là gì? Tại sao In chuyển nhiệt được ưa chuộng trong ngành may mặc thời trang Việt Nam

Công nghệ in chuyển nhiệt được xem là một trong những phương pháp in phổ biến nhất, được ứng dụng trên nhiều chất liệu khác nhau đặc biệt là trong ngành in ấn, quảng cáo, tạo mẫu trong các công ty may mặc, các công ty in quà tặng. Mayta sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại bậc nhất này qua bài viết sau đây:

http://boyntonweddingphotography.co.uk/?p=3672

http://breakoutyouth.org.uk/?p=689 Công nghệ in chuyển nhiệt là gì?

http://apertureuk.com/film_developing_in_aperture_uk_london.html Công nghệ in chuyển nhiệt là hiện tượng các hạt mực thăng hoa và bám trên chất liệu vải trong môi trường nhiệt độ cao. Về quá trình, công nghệ này cần sử dụng một loại mực in đặc biệt mà ta thường gọi là mực in chuyển nhiệt và giấy in chuyên dụng (Giấy in chuyển nhiệt). Tiếp đó ta cần sử dụng một thiết bị ép chuyển nhiệt (máy ép nhiệt trên ly, máy ép nhiệt trên mặt phẳng, máy ép nhiệt trên dĩa,…) để làm cho những hình ảnh từ giấy in chuyển nhiệt bám chặt vào vật liệu cần in (vải cần in).

http://phparks.org/?author=231 Tại sao In chuyển nhiệt được ưa chuộng trong ngành may mặc thời trang Việt Nam

Overnight Phentermine Phương pháp in chuyển nhiệt đang ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi bởi những tiện ích mà phương pháp này mang lại. Nó có thể in hình, hoa văn, hoạ tiết có màu sắc phức tạp lên vải, sản phẩm một cách dễ dàng như in trên giấy in ảnh, có thể sử dụng trên đa phần mọi chất liệu vải như cotton, polyeste,…; quy trình in không quá phức tạp mà lại nhanh chóng, tiết kiệm thời gian; hình ảnh rất sắc nét, bền màu,… http://everlastproductions.com/fb-nye-2013-15/ Công nghệ in chuyển nhiệt mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn cho việc thiết kế vải của bạn
– Vải ngay sau khi in sẽ có màu sặc sỡ bền đẹp vĩnh viễn
– Mọi chi tiết cầu kì, những thiết kế chuyển màu tinh tế đều được truyền tải hết lên mặt vải
– Mực in tiêu chuẩn quốc tế cho hàng xuất khẩu, không gây kích ứng da khi sử dụng.  

Như vậy thông qua bài viết, chúng mình đã cung cấp cho bạn đọc khái niệm công nghệ in chuyển nhiệt   và những lợi ích tuyệt vời mà công nghệ này đem lại. Có lẽ nhờ những lợi ích tuyệt vời đó mà công nghệ này đã phát triển và được ứng dụng phổ biến rộng rãi như ngày nay.

Lowest Price Phentermine Online
Close Menu