In Đồng Phục Thiết Kế Theo Yêu Cầu, Trọn Gói, Giá Rẻ Tại Hà Nội

Đăng bởi Mayta.vn vào

Mang đến thương hiệu, đồng điệu, hài hòa phát triển hình ảnh chung, tạo điểm nhấn khác biệt cho tập thể,… Thiết kế và in đồng phục tại Mayta để hiện thực những ý tưởng đồng phục chung nhé!

Mayta – Cái nôi lý tưởng cho các ý tưởng in đồng phục thiết kế!

Dịch Vụ In  Đồng Phục Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội

Xưởng in áo đồng phục nhóm theo yêu cầu

Xưởng in áo đồng phục nhóm theo yêu cầu

Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in vải nói chung và in đồng phục nói riêng. Mayta sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai cần tìm xưởng in áo đồng phục tại Hà Nội

Thiết Kế File In Đồng Phục Theo yêu Cầu

Đề cao những ý tưởng, màu sắc mang đậm dấu ấn riêng của tập thể. Dịch vụ in đồng phục theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo tạo ra những sản phẩm đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng mong muốn.

Quy Trình In đồng phục theo yêu cầu tại Mayta cần chuẩn bị những gì? Nhằm tạo mội trường thân thiện, dễ dàng nhất cho khách hàng. Bạn chỉ cần gửi file in hoặc lên nêu ra ý tưởng về bản mẫu thiết kế cho chúng mình. Kèm với vải cần in, còn lại để chúng mình lo nhé!

Thiết kế in đồng phục theo yêu cầu

Thiết kế in đồng phục theo yêu cầu tại Hà Nội

Trước khi tiến hành in, chúng mình luôn in test cho khách hàng kiểm tra về màu sắc, chi tiết và tỷ lệ khi lên vải, sẵn sàng sửa theo yêu cầu cho đến khi ưng ý. Điều đó là free nha!

| Tham khảo: In áo dài

Bảo Mật File Thiết Kế Áo In Đồng Phục

Điều này nghe có vẻ không cần thiết lắm, nhưng đã có một số trường hợp tại các cơ sở in khác đã dùng file in thiết kế đồng phục của tổ chức tập thể để kinh doanh sản phẩm quần áo thời trang (Áo thun, sơ mi …).

In đồng phục công ty thiết kê theo yêu cầu

In đồng phục công ty thiết kê theo yêu cầu

Nó làm cho giá trị của bộ đồng phục bị mất chất và ảnh hưởng đến tập thể. Do đó Mayta đảm bảo tính tuyệt mật của file thiết kế 100% (Có bồi thường nếu bị rò file). Đây là một chính sách miễn phí.

| Có thể bạn quan tâm: In câu đối trên vải

Trọn Gói Dv In Đồng Phục Với Giá Rẻ Tại Hà Nội

Từ khâu giao nhận vải miễn phí, thiết kế file, tới bao test trước khi in, theo dõi tiến độ và bàn giao sản phẩm đều là miễn phí. Kèm theo những hỗ trợ rất thực tế và tư vấn đầy đủ thông tin.

Áo đồng phục công ty thanh lich, nhẹ nhàng

thiết kế và in áo đồng phục trọn gói, giá rẻ bậc nhất tại Hà Nội

Giá in cực rẻ và chất lượng in không có điểm chê với công nghệ in hiện đại bậc nhất. Lý do Mayta luôn được lui tới như một “tụ điểm” của các nhà thiết kế thời trang. (Liên hệ qua hotline hoặc facebook, zalo Mayta để nhận báo giá bất ngờ)

| Tham khảo dịch vụ: In áo bóng đá

Các Nhóm Dịch Vụ In Đồng Phục Phổ Biến

Trong nhiều năm trong ngành, Mayta cũng đã cùng hiện thực các ý tưởng in đông phục từ lớn đến nhỏ, dưới đây là những nhóm dích vụ phổ biến và chúng mình muốn truyền tải tinh thần sản phẩm.

Demo mẫu áo nhóm in tại Mayta

Demo mẫu áo nhóm in tại Mayta

In Áo Đồng Phục Lớp

“Nếu cảm thấy mệt quá, tớ cho mượn bờ vai
Thì thầm tớ nói nhỏ, in áo lớp cậu ơi!”

Cùng bên nhau mùa kỷ yếu với thiết kế đồng phục lớp

Cùng bên nhau mùa kỷ yếu với thiết kế đồng phục lớp

Sở hữu set đồng phục áo lớp đẹp cũng như cùng nhau trải nghiệm một thời sách bút, mai này cùng ăn một bữa thật ngon, gặp nhau trong buổi họp lớp thật tuyệt vời và đầy kỷ niệm.

in áo đồng phục lớp chụp kỷ yếu

In áo đồng phục lớp chụp kỷ yếu

Lên ý tưởng in đồng phục lớp là một ý hay để những cô cậu học trò có sự đoàn kết, khẳng định những nét riêng của tập thể lớn và là món đồ lưu giữ kỷ niệm chẳng thể tuyệt hơn.

In đồng phục ký yếu lớp

Có những kỷ niệm đẹp bên nhau với mẫu áo đồng phục lớp thiết kế riêng

Mayta sẽ cùng bạn tạo ra một tập thể nổi bật, sáng tạo với sức mạnh to lớn của sự gắn kết thông qua những chiếc áo đồng phục lớp được in!

Thiết kế áo đồng phục lớp tại Hà Nội

Đơn vị in áo lớp số #1 tại Hà Nội

|Tham khảo ngay dịch vụ hấp dẫn tại: In áo lớp

In Đồng Phục Đội, Nhóm

In Áo đồng phục đội nhóm là ý tưởng cho sự xuất hiện hoàn hảo cho những hội “chị em bạn dì” thân thiết, cho những nhóm bạn chơi chung có những sở thích giống nhau. Là hiện thân cho sự hết mình, cho tình bạn: “Không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng nguyện chơi hết ngày hết tháng hết năm” ^^

In áo đồng phục nhóm chất, độc, lạ

Có những thiết kế áo nhóm chất lừ với dịch vụ in áo nhóm tại Mayta

Đầu tiên phải nhắc đến in đồng phục team building: Một xu hướng hoạt động tập thể, làm việc nhóm, mong muốn có sự hợp tác, thấu hiểu nhau hơn. In áo nhóm, đội sẽ là một phương tiện để “nhận dạng” những đồng đội của mình, thêm sự đoàn kết, khơi dậy tinh thần của cả team.

In áo đồng phục nhóm chất lừ

In áo đồng phục nhóm chất lừ

Tinh thân là năng lượng lớn nhất của đội nhóm. Một đội nhóm với sự đoàn kết và tinh thần cao luôn chinh phục được những khó khăn, thử thách dù lớn tới đâu.

Áo nhóm độc đáo thiết kế theo yêu cầu

Áo nhóm độc đáo thiết kế theo yêu cầu

Mayta mong muốn làm cộng sự giúp đội nhóm các bạn có được thiết kế áo in đồng phục nhóm chất nhất và đồng hành cũng hành trình đó!

| Xem thêm: In cờ

In Đồng Phục Tổ Chức Công Ty

Với một đội nhóm nhỏ, tính đoàn kết và tinh thần là điều rất quan trọng. Còn đối với doanh nghiệp, trong cương vị lãnh đạo bạn sẽ hiểu tinh thần nhân viên quan trọng thế nào. Cũng giống như việc ra trận đánh giặc vậy, sỹ khí quân đội phải ngút trời thì ra trận mới chắc thắng được.

Hoàn thành các muc tiêu lớn của tập thể

Hoàn thành các muc tiêu lớn của tập thể và cùng chung một màu áo ăn mừng

Ngoài ra, đó cũng cách để marketing thương hiệu miễn phí. Tăng khả năng nhận diện thương hiệu và là sức hút với khách hàng tiềm năng. Phải đặt câu hỏi là: Tại sao nhóm người này lại tuyệt với như vậy?

Dịch vụ in đồng phục công ty

Dịch vụ in đồng phục công ty

Mayta mang đến sự chuyên nghiệp cho đơn vị, mang đến nét đẹp hài hòa, ấn tượng sâu sắc cho người nhìn. Hãy thực hiện điều tuyệt vời đó tại Mayta, hãy có ngay cho tổ chức doanh nghiệp một Concept in đồng phục đầy ý nghĩa và khơi dậy tinh thần của tập thể.

|Xem thêm: In đồng phục quán cafe

Địa Chỉ In Đồng Phục Số #1 Tại Hà Nội

Tại Sao cần chọn Mayta là đơn vị in đồng phục tại Hà Nội? Có rất nhiều nhà in, xưởng in ngoài kia có thể họ còn làm tốt hơn Mayta chúng mình.

In họa tiết trên áo lớp, áo nhóm thiết kế

In họa tiết trên áo lớp, áo nhóm thiết kế

Suốt những năm qua, bằng cái tâm và tầm nhìn cũng như không ngừng thấu hiểu khách hàng. Mayta có được những trải nghiệm mà khách hàng không thể gặp được ở đâu khác, đó là những giá trị vô hình mà chúng mình mang lại.

In đồng phục chất lượng tốt mà giá lại rẻ ở đâu? Đơn vị in áo nào đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí, yêu cầu của một chiếc áo đồng phục đạt ra? Câu trả lời là đến Mayta bạn nhé!

| Tham Khảo Dịch Vụ: In áo

Tối Ưu Chất Lượng  In Đồng Phục

  • Công nghệ in cao cấp update công nghệ thường xuyên, không lỗi thời.
  • Liên tục cập nhật ý tưởng mới, xu hương mới trong thiết kế. Giúp các thiết kế áo in đồng phục luôn mới mẻ và năng lượng.
  • Tăng cường độ phân giải và chất lượng phôi in, tăng tuổi thọ, chống phai màu, rửa trôi mực.
  • Tôi ưu hóa quy trình in giúp in nhanh chóng và chính xác.
In đồng phục họp lớp

In đồng phục họp lớp ý nghĩa, ôn lại kỷ niệm

Ngoài các yếu tỗ kỹ thuật ra, trải nghiệm khách hàng được hướng đến như một điều kiện tiên quyết để hài lòng khách hàng.

Cơ sơ in áo dài đồng phục tại Hà Nội

Cơ sơ in áo dài đồng phục tại Hà Nội

|Bạn cũng có thể tham khảo: In áo dài đồng phục.

Chính Sách Khách Hàng Khi In Đồng Phục Tại Mayta

Ngoài những chính sách được nói đến ở phần đầu bài viết. Mayta mang đến khách hàng nhiều hơn những giá trị. Sự an tâm khi sử dụng sản phâm, dịch vụ in vải chuyển nhiệt.

  • Hỗ trợ bồi thường hoàn toàn vải in (giá gốc) nếu xảy ra lôi,
  • Hỗ trợ giao nhận vải tại nhà khi in >10m vải trở lên.
  • Bảo mật file thiết kế miễn phí, và bồi thường nếu có sự copy từ file gốc.
  • Minh bạch trong quy trình, đôi bên cùng có thể giám sát quy trình và tiến độ
  • Trọn gói dịch vụ, bao test thoải mái miễn phí. Tư vấn thiết kế và miễn phí thiết kế theo yêu cầu
In áo dài đồng phục

In áo dài đồng phục

| Xem Thêm: Xưởng in vải tại Hà Nội

Ý Nghĩa Đằng Sau Thiết Kế In Đồng Phục

Những concept in đồng phục có phải chỉ để cho vui hay đẹp? Đằng sau nó là vấn đề dài. Điều này cần phải được các doanh nghiệp coi trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến con người và sự phát triển công ty.

Khơi Dậy Năng Lượng Tích Cực Trong Mỗi Cá Nhân

Thúc đẩy hiệu quả và sự đoàn kết của công ty

Thúc đẩy hiệu quả và sự đoàn kết của công ty

Cá nhân có năng suất cao thì tập thể có năng suất cao, từ đó tạo ra lợi nhuận. Sức lạo động là loại hàng hóa kì diệu. Mà nó ảnh hưởng bởi cảm xúc, rõ ràng một anh nhân viên luôn ủa oải và ủ rũ  tinh thần sẽ có năng suất thấp hơn nhiều so với một nhân viên luôn tươi mới, tích cực và sôi nổi

Bạn nghĩ sao khi có một concept đồng phục in chung. Các nhân viên luôn phấn khỏi khi nhìn thấy nhau cùng chung một màu áo? Đó là lý do các doanh nghiệp lớn luôn có những mẫu thiết kế in đồng phục được thay đổi liên tục qua các năm

Tăng khí thế làm việc với áo đồng phục tập thể

Tăng khí thế làm việc với áo đồng phục tập thể

Việc đầu tiên của một tương quân trước khi ra trận là cổ động tinh thần binh sĩ. Vậy một doanh nghiệp, tập thể hay nhóm nhỏ cũng vậy. Có trang thái tinh thần tốt nhất thì không gì là không thể cả.

 | Có thể bạn quan tâm: In đầm

Tạo Sự Kỉ Luật Và Tính Đoàn kết Trong Tập Thể

Đoàn kết là sức mạnh, tinh thần mạnh và đoàn kết thì không sợ không đạt mục tiêu đặt ra. Không có một mốc KPI nào là khó cả. Thiết kế file in đồng phục tập thể, không phải là cái cứ mặc vào là đoàn kết. Nhưng một tập thể đoàn kết nhất định phải có áo đồng phục!

Đoàn kết tập thể với đồng phục công ty

Đoàn kết tập thể với đồng phục công ty

Sự kết nối vô hình này, nếu người leader nắm bắt được, chắc chắn, đội nhóm và tập thể sẽ có sức mạnh để tiên tới những mục tiêu lớn hơn nữa.

Phủ Sóng và Tăng Tính Hiện Diện Thương Hiệu

Các hãng lớn bỏ ra hàng triệu đô hằng năm để thuê các vị trí đẹp, tặng quà, tạo event. Với mục đích là cho m.n nhìn thấy thương hiệu của mình.

Tạo ra năng lượng tuyệt vời khi in đồng phục

Tạo ra năng lượng tuyệt vời khi in đồng phục

Vậy chỉ với việc sắm cho mỗi nhân viên một set đồng phục in logo thương hiệu. Mỗi khi họ đi đâu, làm gì. Chỉ cần mặc chiếc áo đồng phục in lên thương hiệu. Hình ảnh thương hiệu của  bạn sẽ hiện diện miễn phí chả mất xu quảng cáo nào.

Sức mạnh thương hiệu sẽ tăng lên nếu nhóm, cá nhân đó có hành động được làn truyền qua MXH.

|Xem thêm: In đồng phục áo thun

In Đồng Phục – Giải Pháp Kinh Doanh Cho Nhà Thiết Kế

Bạn hoàn toàn nhận thiết kế những chiếc áo đồng  phục khách hàng của bạn. Sau đó đặt đơn vị thiết may đo cắt máy và bàn giao lại sản phẩm. Đó là ý tưởng kinh doanh cho nhà thiết kế trang kiếm thêm các hợp đồng,

In áo đồng phục cờ tổ quốc

In áo đồng phục cờ tổ quốc

Tìm Kiến Khách Hàng

Thông qua nhiều kênh phân phối như hiện nay, tìm khách là điều dễ dàng hơn nếu biết cách. Có thể là chạy quảng cáo, có thể yuetube cũng có thể qua instargram, tiktol … Quảng bá truyền thông dịch vụ in áo đồng phục của mình

Cũng có thể là qua mối quan hệ bạn bè được giới thiệu… Đề nói ngành này đang còn mới, và chưa có nhiều người cạnh tranh quá. Quan trọng là bạn cần biết các tiếp thị bản thân ra được ngoài kia.

Đi du lịch nhóm cùng với sét áo đồng phục in chung

Đi du lịch nhóm cùng với sét áo đồng phục in chung

Tư Vấn Và Đặt Hàng Các Bên

Đơn giản là bạn có thể đáp ứng được yêu cầu thiết kế của khách hàng vậy là đủ. Còn lại vấn đề nằm ở việc thuê hết bao nhiêu và báo giá.
Do đó bạn cần có tay nghề thiết kế thời trang, deal được giá với nhà may để có được giá hợp lý. Cuối cùng, Những họa tiết trên vải may thì cần đến công nghệ in vải . Mayta sẽ lo phần việc đó.

|Xem thêm: In đồng phục Hà Nội

Công Nghệ In Chuyển Nhiệt, In Kỹ Thuật Số Áo Đồng Phục

Đằng sau dịch vụ in áo đồng phục đẹp là những người thợ in giỏi và đặc biệt là công nghệ in tiên tiến. Những chiếc áo được in cho ra chất lượng cao với điều kiện tiên quyết là hệ thống máy móc phải có khả năng làm việc tôt, đem lại hiệu suất cao.

In họa tiết trên áo đồng phục đội

In họa tiết trên áo đồng phục đội

Công nghệ in chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt trên áo đồng phục là công nghệ hiện đại, dùng nhiệt để ép các hạt mực từ giấy lên vải qua quá trình ép nhiệt vải.Với kĩ thuật này, mọi hình ảnh, họa tiết, hoa văn đều được bê lên bề mặt vải một cách dễ dàng.

Có một tổ chức đoàn kết với áo đồng phục chung

Có một tổ chức đoàn kết với áo đồng phục chung

Có thể in mọi thứ mà bạn thích lên vải. Chỉ cần bạn có file thiết kế của hình ảnh đó.

|Tìm hiểu sâu hơn: In chuyển nhiệt chất lượng cao

Phương pháp in kỹ thuật số

In đồng phục

In đồng phục theo yêu cầu

Tạo ra những họa tiết, hoa văn, hình ảnh trên vải được thiết kế in độc đáo trên bộ đồng phục. Đa dạng hóa sản phẩm, làm mới lại sản phẩm cũ cũng như sáng tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo, lạ mắt nhằm đánh vào thị hiếu người tiêu dùng.

Giải pháp in kỹ thuật số trên vải tạo ra sản phẩm độc, là, cá tính, chất lượng cao. Tạo lợi thế cạnh tranh dựa trên sản phẩm độc quyền. Đối thủ không có được những gì bạn có và khách hàng không thể tìm ở đâu khác mẫu đó.

|Tìm hiểu sâu hơn: In kỹ thuật số trên vải

Liên hệ ngay với Mayta để có được thiết kế in đồng phục tuyệt vời nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY IN VẢI MAYTA – IN CHUYỂN NHIỆT MAYTA
M A Y T A F A R B I C D E S I G N & P R I N T
📮Skype: inmayta.vn@gmail.com✉

Gmail: inmayta.vn@gmail.com
ⓕfacebook: In vải Mayta – In chuyển nhiệt Mayta
Pinterest: Mayta in
Linkedin: In vải Mayta
🌐Website: mayta.vn

🏢Địa chỉ:CS: Số 58/3/16/9 Phố Trần Bình, Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.
☎Hotline: 0888.024.333

 

0/5 (0 Reviews)

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0888.024.333